• Cách làm đẹp với mật ong và lòng đỏ trứng gà cho tóc mà bạn nên biết.

  Cách làm đẹp với mật ong và lòng đỏ trứng gà cho tóc mà bạn nên biết.

  Điều lưu ý với bạn trước khi thực hiện cách làm đẹp bằng mật ong và lòng đỏ trứng gà này là bạn nên chuẩn bị một cây nến hương trước khí bắt đầu làm vì mùi của công thức làm đẹp với mật ong và lòng đỏ trứng gà này có thể gây khó chịu đối với một số người.
  29-03-2015 19 lượt xem Chi tiết
 • Làm đẹp hiệu quả với mật ong và sữa chua

  Làm đẹp hiệu quả với mật ong và sữa chua

  Vào mùa lạnh có thể nói là thời điểm xấu nhất dành cho da của bạn. Không khí lạnh kết hợp với mưa, có thể dẫn để làm cho da của bạn thiếu độ ẩm, tấy đỏ, khô và nứt nẻ. Với cách làm đẹp hiệu quả bằng mật ong và sữa chua sau đây sẽ giúp da bạn thoát khỏi trình trạng này.
  29-03-2015 13 lượt xem Chi tiết
 • Chăm sóc làm đẹp da mặt tự nhiên với mật ong và bột nghệ

  Chăm sóc làm đẹp da mặt tự nhiên với mật ong và bột nghệ

  Với cách thức làm đẹp bằng mật ong nguyên chất và bột nghệ này bạn có thể dễ dàng thực hiện. Kết quả là nó giúp cho làn da mặt của bạn mềm mại và khỏe mạnh.
  27-03-2015 27 lượt xem Chi tiết
 • Công thức làm đẹp đơn giản mà hiệu quả với mật ong , trứng và dầu olive

  Công thức làm đẹp đơn giản mà hiệu quả với mật ong , trứng và dầu olive

  Đây có thể nói là một công thức làm đẹp tóc đơn giản hiệu quả mà giá cả lại hoàn toàn phải chăng, nguồn nguyên liệu thì có sẵn trong gian bếp của bạn như: mật ong nguyên chất, trứng gà và dầu olive. 3 loại thực phẩm này không chỉ tốt cho sức khỏe, da mà còn tốt cả cho mái tóc dài của bạn nữa.
  26-03-2015 33 lượt xem Chi tiết
 • Bí quyết làm đẹp da với mật ong trong mùa lạnh

  Bí quyết làm đẹp da với mật ong trong mùa lạnh

  Thời tiết lạnh và khô của mùa đông rất dễ làm cho làn da của bạn trở nên khô và nứt nẻ. Vì vậy việc làm đẹp và giữ gìn cho làn da trong mùa lạnh là rất khó. Để có thể làm đẹp da mặt trong những ngày này mà không cần đến Spa và chỉ cần có những thực phẩm trong nhà như mật ong, chanh, sữa, ....
  25-03-2015 27 lượt xem Chi tiết
 • 3 cách đắp mặt nạ bằng mật ong để làm đẹp da mặt

  3 cách đắp mặt nạ bằng mật ong để làm đẹp da mặt

  Chào các bạn mật ong Cái Mơn xin chia sẽ đến các bạn 3 cách đắp mặt nạ bằng mật ong để làm đẹp da mặt, làm cho da sáng hơn, mịn màng hơn và đặc biệt là ngăn ngừa mụn. Bạn hãy tham khảo 3 cách sau đây nhé.
  16-11-2013 1173 lượt xem Chi tiết
 • 4 tác dụng của mật ong trong làm đẹp

  4 tác dụng của mật ong trong làm đẹp

  Mật ong nguyên chất là chất ngọt tự nhiên lâu đời được sử dụng trong rất nhiều thế kỷ, ngoài tác dụng trị bệnh, giảm béo,… thì tác dụng của mật ong nguyên chất còn được thể hiện trong làm đẹp cho da, tóc, mắt và trị mụn. Hôm nay Mật ong Cái Mơn xin chia sẽ cho các bạn 4 tác dụng của mật ong trong làm đẹp
  12-11-2013 255 lượt xem Chi tiết
 • làm đẹp da với mật ong nguyên chất và trứng gà

  làm đẹp da với mật ong nguyên chất và trứng gà

  Làm đẹp da với mật ong và trứng gà là sự kết hợp hoàn hảo giữa trứng gà và mật ong giúp bạn có một làn da đẹp tuyệt vời, tham khảo cách chế biến để biết thêm cách kết hợp giữa 2 loại nguyên liệu cực tốt cho da này nhé.
  11-11-2013 662 lượt xem Chi tiết
 • Công thức làm đẹp cho da với mật ong nguyên chất và bột nghệ tự nhiên.

  Công thức làm đẹp cho da với mật ong nguyên chất và bột nghệ tự nhiên.

  Công thức làm đẹp cho da bằng mật ong nguyên chất và bột nghệ tự nhiên đã có từ rất xưa được các người phụ nữ sử dụng, tuy cách thức làm rất đơn giản, ít tốn kém nhưng hiệu quả thì vô cùng tốt so với các loại sản phẩm khác. Với cách làm này kết quả mang lại cho bạn là một làn da đẹp và sáng min tự nhiên.
  04-11-2013 390 lượt xem Chi tiết
 • Cách làm đẹp với mật ong nguyên chất

  Cách làm đẹp với mật ong nguyên chất

  Như bạn biết mật ong nguyên chất và chanh đã được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực làm đẹp. Nó thích hợp cho mọi loại da kể cả những làn da nhạy cảm nhất. Vì vậy việc làm đẹp với mật ong nguyên chất và chanh được coi là một trong những cách làm đẹp khá hiệu quả và ít tốn kém nhất.
  30-10-2013 247 lượt xem Chi tiết